Một số cách mix áo khoác lửng mặc với váy mùa hè duyên dáng và nữ tính

Ngày : 04/01/2018
Nhiều người thường nghĩ rằng mùa hè mà mặc thêm một chiếc áo khoác nữa thì làm sao mà chịu được. Tuy nhiên, nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực đó mà chưa từng thì thì bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi được phong cách thời trang của mình đâu nhé. Sau đây là một số cách mix áo khoác lửng mặc với váy mùa hè cho bạn thêm phần nữ tính.

5 cách mix áo khoác lửng mặc với váy mùa hè

Váy hoa điệu đà

Áo khoác lửng mặc với váy mùa hè
Nếu bạn yêu thích sự màu mè thì tại sao lại không lựa chọn cho mình một chiếc váy hoa điệu đà. Nếu lựa chọn một chiếc váy xèo hoa mix cùng với chiếc áo khoác sẽ giúp bạn khoe khéo được làn da trắng hồng và mịn màng đấy nhé. Hơn thế nữa một chiếc váy hoa điệu dà cùng với một chiếc áo khoác lửng sẽ khiến bạn trở nên điệu đà và nữ tính hơn rất nhiều.

Váy xòe chấm bi

Áo khoác lửng với váy xòe chấm bi
Không những trẻ trung năng động mà những chiếc váy xòe chấm bi này khi kết hợp với một chiếc áo khoác lửng còn giúp bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn một chiếc váy chấm bi cùng với những chiếc áo khoác tay lửng màu trắng sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn.

Váy xòe màu đen

Áo khoác lửng với váy xòe màu đen
Màu đen thể hiện sự tinh tế và trang trọng, giúp cho bạn trở nên quyền lực hơn. Để làm nổi bật thêm một chiếc váy xòe đen bạn nên kết hợp với những chiếc áo khoác lửng màu xanh ngọc hoặc màu hồng. Chắc chắn đây sẽ là item phù hợp với mọi không gian từ những nơi công sở cho đến những bữa tiệc sang trọng.
>> Xem thêm: Cách phối áo với chân váy xòe

Váy màu trắng

Áo khoác lửng với váy xòe màu trắng
Ngược lại với những chiếc váy màu đen thì những chiếc váy màu trắng lại giúp bạn trông dễ thương và đáng yêu hơn. Ngoài ra, để làm nổi bật chiếc váy màu trắng bạn nên mix cùng với những chiếc váy tối màu như màu đen chẳng hạn. Trông bạn giống như những nàng công chúa trong truyện cổ tích vậy.

Váy đầm xòe ren

Áo khoác lửng với váy xòe ren
Bạn thật sự là một quý bà với một chiếc váy đầm ren cùng với một chiếc áo khoác lửng trong mùa hè sắp tới đấy nhé. Để làm nổi bật thêm chiếc váy ren phía trong bạn nên kết hợp cùng với những chiếc áo khoác lửng cách điệu.