Cách uống collagen C sao cho hiệu quả

Ngày : 22/07/2017

Mục lục

Collagen C mang lại rất nhiều lợi ích đáng ngạc nhiên. Có tác dụng rất tốt trong liệu trình chăm sóc da chắc khỏe, giảm bỏ nếp nhăn, làm chậm lại quá trình lão hóa, cho làn da săn chắc, mịn màng không tì vết; giúp xương chắc khỏe, các cơ linh hoạt, dẻo dai, phòng bệnh về đĩa mềm, cứng xương; mái tóc thêm bóng mượt, suôn mềm đồng thời chống hói tóc, rụng tóc. móng tay móng chân cứng, bóng tạo mĩ quan tốt, bảo vệ các đầu ngón tay hơn nữa cũng tiện lợi trong quá trình làm đẹp; tăng thị lực cho mắt, tăng cường sức đề kháng giúp khỏe mạnh để chống chọi với nhiều loại bệnh tật khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: http://chamsocdamuadong.com/kem-chong-lao-hoa-hieu-qua

Thể hiện được những tính năng vượt trội của mình trong quá trình chăm sóc da và sức khỏe, collagen C xứng đáng là loại thực phẩm chức năng mà gia đình nào cũng cần phải có. Thế nhưng cách uống collagen C như thế nào mới hiệu quả? Đây có lẽ sẽ là câu hỏi mà nhiều người phải đặt ra trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này. Theo như bác sĩ khuyên dùng, mỗi ngày chúng ta nên uống 1-2 viên collagen C vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn trưa 30 phút. Đây là lúc cơ thể diễn ra quá trình trao đổi chất vậy nên collagen sẽ được thẩm thấu vào cơ thể tốt nhất.

Thế nhưng bạn đừng vì collagen mang lại nhiều hiệu quả to lớn đến vậy mà lại uống quá nhiều nhé. Phải uống đủ liều lượng với một chế độ hợp lí, lúc này collagen mới có thể phát huy hiệu quả tốt nhất. Uông nhiều thì cơ thể sẽ quá bị thuộc vào thuốc àm không còn tự sản sinh ra collagen được nữa. Như vậy có ảnh hưởng rất xấu tới cơ chế tự sản sinh và tái tạo của cơ thể, dần dần lâu ngày cơ thể sẽ có thể mất đi chức năng này.

Thời gian khuyên dùng và đạt hiệu quả cao nhất là uống trong vòng 3 tháng sau đó ngưng thuốc 1-2 tháng. Lúc này cơ thể sẽ từ từ hấp thụ dần lượng collagen được bổ xung trong thời gian qua. Có quãng nghỉ là rất quan trọng, sau khi cơ thể hấp thụ hết lượng cũ thì mới nên nạm vào lượng mới, dần dần từ từ. Đừng bắt cơ thể chịu quá tải vừa không tốt cho cơ thể, không đạt hiệu quả cao mà còn phí thời gian và tiền bạc của mình nữa.
Hình ảnh có liên quan
Khi uống Collagen thì nên đến khám bác sĩ và nghe theo sự tư vấn để có một chế độ và liều lượng uống thích hợp. Việc bổ sung Collagen C là điều hết sức cần thiết cho cơ thể, nhưng bạn cần chú ý đến cách bổ sung như thế nào cho hợp lí và hiệu quả nhất. Tránh tình trạng bổ sung quá nhiều khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Với bài viết này mong rằng các bạn đã có thể tìm cho mình được cách uống Collagen C hiệu quả. Chúc các bạn thành công!