Cách xóa nếp nhăn vùng mắt ngay tại nhà

Ngày : 23/06/2017

Mục lục

Nếp nhăn khiến bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin về vẻ ngoài già nua của mình. Dưới đây là những cách đánh bay nếp nhăn đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mặt nạ cà rốt đơn giản
Một trong những loại mặt nạ đơn giản nhất, bạn chỉ cần 2 củ cà rốt nhỏ và 1 thìa tinh dầu quả hạnh. Trước hết, cà rốt lột bỏ vỏ và rửa thật sạch, xay nhuyễn tạo thành nước ép, lọc bã rồi trộn đều với tinh dầu hạnh nhân. Sau đó, cất hỗn hợp này trong tủ lạnh 2 giờ, và tiến hành bôi đều lên mắt trong vòng 30 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn nên áp dụng 2 đến 3 lần mỗi tuần để đem tới hiệu quả tuyệt vời cho làn da nhé. 


Mặt nạ chuối xóa nếp nhăn hữu hiệu
Phương pháp này cực kì đơn giản với 1 trái chuối chín và 1 thìa nước hoa hồng. Đầu tiên, bạn sử dụng chuối và nước hao hồng tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó sử dụng chúng sức đều lên vùng mắt trong vòng 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh. 
Lưu ý trước khi bôi kem, chúng ta cần dùng nước ấm rửa mặt cho thật sách để giúp cho lỗ chân lông nở ra và dễ ngấm dưỡng chất. Thực hiện 1-2 lần để thấy hiệu quả tốt nhất.

Xóa nếp nhăn đơn giản với mặt nạ cải bắp
Cải bắp vô cùng quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được hết những công dụng của nó với những nhăn ở vùng da xung quanh mắt.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị vô cùng đơn giản: 1 lá bắp cải, 1 thìa mật ong và 1 ít bột mì. Tiếp đó, bạn xay nhuyễn và trộn đều cải bắp với mật ong và bột mì để tạo thành một hỗn hợp hơi nhão. Tiếp theo, thư giãn mắt với hỗn hợp sền sệt này trong vòng 20 phút. Đợi đến lúc kem khô, rửa lại thật sạch bằng nước lạnh và thao kem dưỡng ẩm. Đây cũng là cách đơn giản mà bạn đừng nên bỏ qua.


Cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mặt nạ dầu jojoba và sáp ong
Nấu sôi hỗn hợp gồm 3 thìa cà phê jojoba và 1 thìa cà phê sáp ong cho đến khi chúng tan chảy vào nhau. Sau đó, để nguội và thêm 5 thìa cà phê nước hoa hồng , 5 giọt tinh dầu cà rốt, 1 thìa cà phê bột borac vào hỗn hợp. Cất hỗn hợp này trong lọ thủy tinh và dùng dần, bạn sẽ có uy tín tuyệt vời từ phương pháp này.

Mặt nạ kết hợp dầu hạt dẻ và dầu hạt cây ô liu 
Với biện pháp này, chúng ta kết hợp 2 muỗng dầu hạt dẻ, 6 giọt dầu hạt cây lưu ly, 3 giọt tinh dầu hoa cúc, và 3 giọt tinh dầu cà rốt. Hỗn hợp này đặc biệt giúp xóa nếp nhăn vùng mắt.