Kiểu váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Ngày : 22/12/2017

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào? Nhiều người nghĩ rằng kiểu váy này chỉ thích hợp cho những cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát. Vậy quan niệm này là đúng hay sai?

Váy đuôi cá là một món đồ thời trang đang hót trong những năm gần đây. Váy đuôi cá có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và mỗi kiểu lại phù hợp với một dáng người. Vì thế, chúng ta không thể khẳng định được việc mẫu váy này hợp hay không hợp dáng người nào nhất.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào?

Váy đuôi cá liền, dáng suông

Mẫu váy đuôi cá liền và có dáng suông này mang đến sự thanh lịch và cảm giác thoải mái cho người mặc. Nó có form khá rộng nên hợp với những cô nàng có thân hình trái lê hoặc body tam giác ngược.

Ngoài ra, nếu bạn có vòng eo bánh mì thì đây cũng sẽ là một lựa chọn lí tưởng để che đi khuyết điểm này. Vì dáng váy đuôi cá suông không tạo ra đường cong cơ thể.

Tuy nhiên, các bạn có body dạng hình chữ nhật thì nên tránh xa kiểu váy này vì nó lại khiến cơ thể bạn bằng phẳng quá mức. Và nên chọn chiếc váy có biến tấu về màu sắc và họa tiết để bù đắp cho sự đơn giản về kiểu dáng.

Váy đuôi cá dáng suông form khá rộng nên hợp với những cô nàng có thân hình trái lê hoặc body tam giác ngược

Váy đuôi cá sát nách

Váy đuôi cá sát nách mang đến cho bạn sự mát mẻ, cá tính và vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những bạn có phần vai và cánh tay nhỏ nhắn.

Trường hợp bạn có bắp tay to và kém săn chắc hoặc khung vai quá rộng thì đây không phải là một sự lựa chọn thông minh. Thay vào đó, hãy chọn chiếc váy đuôi cá có phần tay lỡ hoặc tay ren/ voan để che bớt nhược điểm ở bắp tay.

Váy đuôi cá sát nách chỉ phù hợp với những bạn có phần vai và cánh tay nhỏ

>> Xem thêm: Mặc đầm đỏ mang giày màu gì ?

Váy đuôi cá liền, ôm sát

Với kiểu váy đuôi cá liền, ôm sát này thì chắc chắn là không dành cho những cô nàng béo tròn. Vì nó sẽ vô tình tố giác những nhược điểm và chỗ mỡ thừa trên cơ thể, nhất là vùng bụng.

Ngược lại, những cô nàng có thân hình quả lê, dáng người chữ nhật và đồng hồ cát sẽ là đối tượng phù hợp nhất cho mẫu váy này. Cụ thể, nó giúp tôn vòng 3 của người dáng quả lê.

Còn với các bạn thân hình chữ nhật thì nó tạo cảm giác mềm mại cho cơ thể. Và người có body đồng hồ cát thì sẽ càng tôn dáng và thường thì mặc kiểu váy nào cũng được.

Kiểu váy đuôi cá liền, ôm sát không dành cho những cô nàng béo tròn

Váy cưới đuôi cá

Váy cưới kiểu đuôi cá có đặc điểm là ôm sát lấy body, nếu vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 có khuyết điểm gì thì chắc chắn sẽ bị lộ ra. Chính vì thế, nó chỉ hợp với các cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát.

Nếu bạn có thân hình chữ nhật và vẫn muốn mặc chiếc váy cưới này, thì hãy chú ý đừng tạo dáng “cong mông ưỡn ngực” một chút cũng sẽ giúp ăn gian đường cong.

Váy cưới đuôi cá chỉ hợp với các cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát

Đến đây, chắc bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề váy đuôi cá hợp với dáng người nào. Mong rằng với những thông tin trên, sẽ cung cấp cho bạn thêm bí quyết mặc đẹp và chọn được cho mình chiếc váy đuôi cá ưng ý. Tìm hiểu thêm chân váy đuôi cá mặc với áo gì để có thể phối đồ đẹp nhất,