Nếp nhăn. Làm thế nào để ngăn chặn chúng, làm thế nào để điều trị nếp nhăn

Ngày : 25/05/2018
Nếp nhăn, hẳn đã là phụ nữ, nhất là phụ nữ sau tuổi 30 đều lo ngại đến vấn đề lão hóa da, khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, điều đó là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếp nhăn có thể được ngăn chặn kể cả khi chúng ta không thể tránh được chúng. Chúng tôi đã hỏi những chuyên gia, bác sỹ tại trung tâm chăm sóc da và cải thiện lão hóa da hàng đầu Việt Nam tại Spa DeAura để giải thích và cách ngăn ngừa nếp nhăn, đến phương pháp điệu trị da khi các nếp nhăn đã xuất hiện. Đây là lời khuyên của những chuyên gia tại DeAura Spa chia sẻ.
 
điều trị nếp nhăn

Địa chỉ trang Web hỏi đáp và tư vấn chống lão hóa da tại Spa Deaura: https://spadeaura.com​

Làm thế nào để ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn và biểu hiện của chúng?

Trước hết, hãy cố gắng giữ cho làn da mịn màng và căng mọng, hãy cẩn thận và chú trọng đến làn da khô, hãy luôn giữ cho làn da được căng mọng, giữ ẩm cho da luôn được ngậm nước vì điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình lão hóa da. Hãy cố gắng tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và luôn bảo khi làn da khi phải đi ra ngoài.
Đây là những điều bình thường khi chúng ta không chú trọng bảo vệ làn da thì đó sẽ là nguyên nhân dẫn đến quá trình lão hóa da chầm trọng nhất. Ngoài ra điều quan trọng không kém là hãy nhớ rằng nước được lấp đầy các mô của da, cung cấp độ ẩm cho da nhiều hơn và làm cho làn da được thoải mái bằng việc nghỉ ngơi và thư giãn. Việc chăm sóc làn da của bạn một cách lành mạnh và chú trọng bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng từ những gì mình đã làm, theo thời gian bạn sẽ có được làn da mà nhiều người phải ghen tỵ

Làm thế nào để phục hồi và làm giảm các nếp nhăn đã hình thành ? Những gì nên được thực hiện ?

Một trong những lý do tại sao nếp nhăn lại xuất hiện là sự gia tăng tần lớp sừng trên da và đây là lý do quan trọng để chăm sóc và làm giảm lớp sừng này hàng tuần, tại tạo oxy hóa các mô để cải thiện làn da. Hơn nữa, bạn nên chú trọng và sử dụng đến những sản phẩm dưỡng ẩm hoặc kem chống lão hóa, có thể xoa bóp chính xác nơi có những dấu hiệu lão hóa da rõ ràng nhất, đó là trong vùng mũi, đường viền quanh mắt và đường viền môi.
Cuối cùng, tư vấn thêm sẽ là sử dụng các sản phẩm giữ ẩm tốt và tái tạo mô một thời gian dài. Các bạn có thể đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chống lão hóa da tại Spa DeAura. Tại các trung tâm sau để được chăm sóc cũng như sở hữu bộ sản phẩm chống lão hóa da đến từ đất nước Israel.
Trung tâm tại DeAura Spa: DeAura Nguyễn Thông, Spa Deaura 68 Nguyễn Du.